Category Archives: cardio clear 7

พยายาม cardio clear 7 ลดอาหารแปรรูปเพื่อลดน้ำหนัก

การเปลี่ยนไปใช้วิธีรับ cardio clear 7 ประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพอาจเป็นเรื่องยากเมื่อมีสิ่งล่อใจอยู่รอบตัวคุณ แต่มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อต่อต้านการล่อของขนมหวานและเค็มเพื่อช่วยลดน้ำหนัก:

  1. ไม่สนใจกล่อง

ภายใต้ความเข้าใจผิดว่าผลิตภัณฑ์ไม่ดีสำหรับคุณให้ตรวจสอบรายการส่วนผสม หากรายการส่วนผสมมีมากกว่าห้าหรือหกรายการที่ไม่ใช่อาหารแสดงว่าอาจอยู่ในรายชื่อที่ไม่ดีสำหรับคุณ ไม่เพียง แต่ทำให้คุณเปลี่ยนไปรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพได้ยากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มค่าใช้จ่ายในการซื้อของชำของคุณได้อีกด้วย

  1. อย่าซื้ออาหารแปรรูปแช่แข็ง

การแช่แข็งอาหารมีข้อดีเช่นการทำให้อาหารสดและหยิบของว่างที่อยู่ในช่องแช่แข็งได้ง่าย แต่อาหารแช่แข็งมักมีโซเดียมและไขมันสูง นอกจากนี้ในขณะที่มันจะดีมาก cardio clear 7 ถ้าเราสามารถแช่แข็งอาหารที่เราปรุงหรือให้ความร้อนได้ แต่ก็มีเพียงการเพิ่มบางอย่างที่มีประสิทธิภาพจากไมโครเวฟเท่านั้น ดังนั้นยังดีกว่าการอยู่ห่างจากอาหารแปรรูปแช่แข็งการปรุงอาหารสดก็จะเป็นประโยชน์เช่นกัน นี่จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักได้อย่างแน่นอน

  1. ใส่ใจกับขนาดที่ให้บริการ

สำหรับคนทั่วไปขนาดเสิร์ฟที่แนะนำคือสามออนซ์ แม้ว่าสิ่งที่คุณอาจต้องพิจารณาคือคุณต้องการให้ร่างกายของคุณเป็นแบบโต้ตอบเพียงใด ไม่จำเป็นต้องเป็นสามออนซ์โดยเฉลี่ยที่คนอื่นใช้ คุณอาจต้องการใช้การเสิร์ฟที่ไม่ใหญ่ไปกว่าสำรับไพ่

  1. วางของว่างที่ดีต่อสุขภาพไว้ใกล้มือ

เมื่อคุณเห็นขนมกรอบหรือถุงมูสลี่ที่เคาน์เตอร์ซูเปอร์มาร์เก็ตคุณมีแนวโน้มที่จะไปหาสิ่งนั้น และที่ดีที่สุดคือเก็บของว่างประเภทนี้ไว้ในส่วนที่คุณสะดวก เครื่องดื่มควรอยู่ในส่วนที่เข้าถึงได้ง่าย

  1. อย่าซื้ออาหารที่บรรจุแคลอรี่

ได้คุณสามารถซื้อขนมที่บรรจุแคลอรี่ต่อไปได้ แต่ควรคำนึงถึงปริมาณที่คุณกินเข้าไปด้วย มัฟฟินรำหนึ่งถ้วยต่อวันสามารถมีแคลอรี่ได้มากกว่า 300 แคลอรี่ดังนั้นจงระวัง และพยายามหลีกเลี่ยงค่าเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับการบรรจุในกล่องหรือถุง คุณมีแนวโน้มที่จะกินของว่างประเภทนี้มากเกินไปหากคุณสามารถมองเห็นมันได้เมื่อหยิบมันขึ้นมา

  1. พิจารณาผลิตผลสด

ไม่มีอะไรดีต่อสุขภาพไปกว่าผักผลไม้สด ดังนั้นลองหาวิธีที่จะนำผลไม้สดไปทำงาน ซื้อชิ้นแอปเปิ้ลที่สามารถหั่นเป็นชิ้น ๆ และบรรจุแยกต่างหากหรือล้างชิ้นแอปเปิ้ลแล้วล้างด้วยสลัดแบบห่อแล้วใส่ในถุง Ziplock คุณสามารถใช้ถุงเก็บผลไม้สดทั้งหมดของคุณได้ตลอดทั้งวัน

  1. ไปหาเมล็ดธัญพืช

ถ้าคุณกินข้าวขาวหรือแป้งขัดขาวให้ไป cardio clear 7 หารำหรือจมูกข้าวซึ่งเป็นแป้งขาวด้านในที่มีคุณค่าทางโภชนาการของแป้งขาวดั้งเดิมทั้งหมด ถ้าคุณสามารถจ่ายได้ให้กินข้าวขาวโดยไม่รู้สึกผิด แม้ว่าผลิตภัณฑ์ประเภทแป้งขาว (เช่นขนมปังขาว) จะมีไขมันรวมอยู่ในปริมาณที่เพียงพอและมีเส้นใยอาหารไม่มากเท่ากับโฮลเกรนที่มีแคลอรี่น้อยกว่าและโซเดียมน้อยกว่าธัญพืชไม่ขัดสี ผลิตภัณฑ์โฮลเกรนมากกว่าตัวเลือก ‘สีขาว’

  1. รับไขมันดี

ในอดีตเคยมีการทำลายไขมัน แต่คุณยังคงต้องการไขมันที่ดีอยู่บ้างในอาหารของคุณ ตัวอย่างเช่นถั่วลิสงถั่วลิสงอัลมอนด์ล้วนมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวที่ดีต่อสุขภาพซึ่งเป็นประเภทของไขมันที่ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด ถั่วข้าวโพดและมันฝรั่งอบสามารถทำหน้าที่เป็น “ไขมันดี” ได้เช่นกัน หากคุณกินอาหารแปรรูปมากเกินไปซึ่งมีไขมันในระดับที่สูงขึ้นนั่นก็จะทำให้คุณเป็นโรคหัวใจและ / หรือโรคเบาหวานในที่สุด

  1. ดื่มน้ำมาก ๆ

น้ำเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับสุขภาพของคุณ ไม่เพียง แต่ร่างกายของเราต้องการให้มันทำงานได้อย่างถูกต้อง (สมองของเราก็ต้องการน้ำเช่นกันนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการได้รับน้ำอย่างเพียงพอในแต่ละวันจึงเป็นสิ่งสำคัญ) แต่ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกด้วย อันดับแรกหากคุณกังวลเกี่ยวกับน้ำหนักของคุณปริมาณน้ำที่คุณควรดื่มเป็นปัจจัยสำคัญในการลดน้ำหนักอย่างถาวร ผู้ใหญ่โดยเฉลี่ยควรดื่มน้ำระหว่าง 7 ถึง 10 แก้วต่อวัน ยิ่งคุณดื่มน้ำมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี

  1. หลีกเลี่ยงน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูง

น้ำเชื่อมหรือสารให้ความหวานเทียมนี้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิด มันไม่ได้เลวร้ายในตัวเอง แต่ที่แย่ที่สุดถ้าคุณบริโภคในระดับสูงซึ่งพบว่านำไปสู่โรคอ้วนและนำไปสู่โรคเบาหวาน อีกครั้งไปหาน้ำตาลสดจากธรรมชาติและอาหารอื่น ๆ ที่ไม่มีผลิตภัณฑ์นี้